Thùy Victory – Đam mê và thành công

18 tuổi đã khởi nghiệp kinh doanh, 27 tuổi sở hữu ảnh viện áo cưới khá nổi tiếng ở Hà Nội và gặt hái không ít thành công với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác…Thùy Victory là một cô gái hiện đại , đam mê kinh doanh, chấp nhận thử thách và đặc biệt gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng !

Sinh năm 1989 – Nguyễn Thu Thùy (hay thường gọi là Thùy Victory) cô gái trẻ đến từ Móng Cái - Quảng Ninh được giới trẻ Hà Nội biết đến với sự thành công và uy tín của thương hiệu áo cưới Victory wedding.

 

 

Tháng 6/2014 –Thùy victory cùng với em gái Thúy Mỵ và "phù thủy makeup " Jonh Kim đã khai trương ảnh viện áo cưới Victory Wedding với mong muốn mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ cho cô dâu Hà Thành. Victory wedding đã nhanh chóng mang lại ấn tượng và sự thành công hơn cả mong đợi với BST váy cưới màu vàng ánh kim góp phần tạo nên xu hướng "hot" áo cưới năm 2014.

 

 

Có duyên và đam mê với thời trang và áo cưới, sinh ra trong gia đình có kinh tế khá giả nhưng Thùy Victory không hề dựa dẫm vào cha mẹ mà tự khẳng định mình trong công việc kinh doanh. Đến nay ngoài kinh doanh áo cưới, Thùy còn thành công bước đầu với lĩnh vực linh doanh xuất nhập khẩu cùng với mẹ và em gái.

 

 

Là cô gái trẻ năng động, gu thời trang của Thùy Victory cũng linh hoạt thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh công việc ở mỗi thời điểm... nhưng ở vị trí nào ở Thùy cũng toát lên vẻ đẹp hiện đại, năng động và mang một cá tính rất riêng.

 

 

Gắn mình và đam mê với nghề làm đẹp cho các cặp đôi trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Một ngày làm việc của Thùy Victory bắt đầu từ khá sớm, có ngày 4h sáng cô đã vội vã chuẩn bị đồ ra khỏi nhà để đến ảnh viện…

 

 

Để chủ động trong công việc Thùy thường tự lái xe đi làm và đi gặp khách hàng. Một chiếc váy đen vừa vặn, ôm dáng kết hợp với túi xách cùng màu... Thùy Victory biết cách gây ấn tượng với người tiếp cận bởi phong cách thời trang chuẩn mực nhưng không kém phần hấp dẫn.

 

 

Khi đi tìm hiểu nguyên liệu và thăm dò thị trường, làm sổ sách với khách hàng - Thùy Victory lại đơn giản với quần và áo phông năng động, cá tính.

 

 

Tận tình và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn chăm lo cho ngày cưới của các cặp đôi thật chu đáo là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận khi đến với ảnh viện của Thùy Victory.

 

 

Victory wedding là một trong những ảnh viện áo cưới khá uy tín và được nhiều cặp đôi tìm đến để chụp ảnh cũng như lựa chọn trang phục cho ngày trọng đại của cuộc đời.

 

 

Sau một ngày bận rộn với công việc kinh doanh, Thùy lại trở về với vai trò một người phụ nữ bình thường, mặc một bộ đồ giản dị, lựa chọn những thực phẩm yêu thích, tự nấu cho mình và người thân những món ăn ngon và sửa soạn bữa cơm ấm cúng.

 

 

Là cô gái trẻ trung hiện đại, được làm việc, sống hết mình với đam mê nhưng với Thùy khi được trở về với vai trò "nữ công gia chánh" cũng là khi cô có thêm một niềm vui, một niềm hạnh phúc trong cuộc sống....