Thùy Victory – Cô gái 8x hết lòng vì công tác từ thiện

Là một cô gái hiện đại, năng động, đam mê và thành công với thương hiệu áo cưới Victory wedding... nhưng cô gái trẻ đến từ Quảng Ninh ấy còn đặc biệt gây ấn tưởng bởi tấm lòng yêu từ thiện và coi đó là một niềm vui của cuộc sống.

Gặp Thùy Victory trong một ngày đầu Thu khi cô đang bận rộn với công việc, sổ sách để chuẩn bị cho mùa cưới 2015... Cô vui vẻ và cởi mởi chia sẻ về công việc và quá trình khởi nghiệp trong 7 năm kinh doanh để chạm đến mốc thành công của mình và đặc biệt ánh mắt cô sáng lên đầy niềm vui và hạnh phúc khi kể về những kỷ niệm trong 4 năm tham gia công tác từ thiện.

 

Đặc thù công việc kinh doanh, Thùy Victory đi nhiều nơi gặp gỡ khách hàng nhưng cũng vì vậy mà hàng ngày cô được chứng kiến những mảnh đời, những hoàn cảnh bất hạnh... nhìn những bệnh nhân, những đứa trẻ vùng cao thiếu cơm ăn áo mặc, sách vở... cô luôn tâm niệm một điều là phải làm gì đó để giúp đỡ chia sẻ cho những số phận kém may mắn đó.

 

 

Vì vậy mặc dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng Thùy Victory luôn ưu tiên dành chút thời gian ít ỏi tự thu xếp được để tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn của những nhóm Thùy tham gia hoặc do Thùy thành lập.

 

 

Thuỳ victory bắt đầu thành lập nhóm từ thiện do cô đứng đầu và hoạt động từ năm cô 23 tuổi

 

 

Thứ 6 hàng tuần 6h sáng cô và các bạn trong nhóm thường nấu cơm, cháo hoặc làm bánh và đến tận nơi phát miễn phí cho bệnh nhân nghèo bệnh viện Việt Đức và bệnh viện K.

 

 

Đợt bão lũ lịch sử vừa qua, Quảng Ninh nơi cô sinh ra và lớn lên đã bị thiệt hại rất nặng nề, biết bao gia đình bị sạt lở nhà, tài sản bị cuốn trôi, không còn lương thực để ăn uống và rất nhiều học sinh không còn sách vở để học tập... Thùy cùng nhóm bạn đã có mặt kịp thời đến những nơi gặp khó khăn để sẻ chia, giúp đỡ vật chất và gửi những món quà ý nghĩa đến với mọi người.

 

 

Những ngày mưa gió lịch sử đó, mỗi ngày cô và các bạn trong đội chỉ chợp mắt được 2 tiếng. Có ngày 4h sáng, tranh thủ mưa ngớt, cô cùng mọi người đã tình nguyện đi bộ hơn 2km mang vác đồ cứu trợ vượt lũ qua suối mới đến được nơi bà con đang cần giúp đỡ.

 

 

Nói về tấm lòng thiện nguyện của mình, Thùy chia sẻ với chúng tôi: Với cô hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là khi mang lại niềm vui cho những trẻ em nghèo vùng cao”.

 

 

Tiếp xúc nhiều với những số phận đáng thương, cô gái trẻ càng cảm thấy thêm yêu và tin tưởng vào công việc mình đang làm.

 

 

Với Thùy Victory niềm vui đơn giản chỉ là được tận tay mang đến những quyển sách giáp khoa, chiếc chăn hay tấm áo khoác với trẻ vùng cao mùa giá rét.

 

 

Nhìn ánh mắt vui mừng của những em bé vùng cao khi nhận được những chiếc áo ấm, đôi giày, hạnh phúc khi nhận được những điều bình dị... Thùy victory thấy rằng cuộc sống này được mang đến niềm vui cho người khác đã là điều quý giá vô cùng và đó cũng là động lực để cô đam mê kinh doanh và sống hết mình hơn nữa... Cô gái đến từ đất mỏ Quảng Ninh khẳng định với chúng tôi: Đam mê kinh doanh và làm từ thiện đã đem đến cho Thùy Victory những niềm vui giản dị.