Giới Thiệu

Giời thiệu về Victory Weddiing

Victory Wedding được thành lập 14/12/2014 khi đi vào hoạt động Victory Wedding là một trong những thương hiệu thời gian cưới và áo dài cưới cao cấp nổi tiếng khắp cả nước. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những sản phẩm váy cưới cao cấp, Victory Wedding còn là khát vọng khai phá và đi đầu cho nghệ thuật váy cưới nói chung, và thị trường váy cưới tại Việt Nam nói riêng. 
Với slogan " Đẳng cấp của sự sang trọng" Có thể nói nó là tiền đề cho hướng đi tới những đỉnh cao và sự hoàn mỹ nhất cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới. Cao cấp và sang trọng là sự nhấn mạnh về dòng sản phẩm của Victory Wedding.

Logo được hiết kế đầy đường nét và toát lên thương hiệu VICTORY WEDDING. 
Tại Victory Wedding chúng tôi với nhiều kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cưới trọn gói với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm-chuyên nghiệp, nhiếp ảnh có tay nghề cao trong lĩnh vực chụp hình cưới trong studio, ngoại cảnh, thời trang, nghệ thuật, … Và các chuyên viên trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại, quí cô, quí bà đi dạ tiệc, dạ hội, các người mẫu trình diễn, ….
Đến với Victory Wedding, các cô dâu tương lai sẽ có dịp chiêm ngưỡng và lựa chọn đặt thuê hoặc mua cho mình một chiếc áo cưới lộng lẫy, hợp thời trang, quyến rũ nhất trong ngày hạnh phúc, đồng thời có cơ hội sở hữu những album hình cưới chất lượng cao, lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời của đôi lứa. 

Hiện tại chúng tôi có trụ sở chính tại 92 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Và Tại Hạ Long Quảng Ninh. 

Với đầy đủ dịch vụ cưới cao cấp. Chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng và trọn vẹn hạnh phúc mãi mãi ngàn năm.

Liên hệ:

 92- 94 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 0462.613.777 - 0973.317.777 - 0943.377.525

 thuy.ladynguyen@gmail.com

 www.victorywedding.com.vn